Trang

Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2013

THIẾT BỊ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN KẾT CẤU TRONG THỰC PHẨM - BROOKFIELD


THIẾT BỊ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN KẾT CẤU TRONG THỰC PHẨM - BROOKFIELD


THIẾT BỊ PHÂN TÍCH THÀNH PHẦN KẾT CẤU TRONG THỰC PHẨM
Model: CT3  
Hãng sản xuất: BROOKFIELD – USA   

Các chỉ tiêu máy CT3 phân tích được:
-       Phân tích độ dai của chả cá, thịt…
-       Phân tích độ cứng, gãy, vỡ, giòn của bánh và các loại thực phẩm khác
-       Phân tích độ mềm, xốp…
-       Phân tích kiểm tra độ đàn hồi, độ kéo đứt (căng, giãn), kiểm tra độ nén, độ kết dính…
-       Texture Analysis With The CT3 From BrookfieldPhân tích kiểm tra chỉ số Bloom, độ đồng nhất…
-       Và các chỉ tiêu khác khi người sử dụng yêu cầu.

Thông số kĩ thuật chính của máy:
-       Khả năng kiểm tra tối đa: có 7 thang kiểm tra: 100, 1000, 1500, 4500, 10000 g, 25 và 50 kg
-       Thang nhiệt kiểm tra: 20 to 1200C
-       Cổng kết nối: USB, RS232
-       Lưu trữ kết quả và vẽ đồ thị phân tích thông qua phần mềm chọn thêm.  







+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++
MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
MS.THƯƠNG - CÔNG TY TNHH TM RỒNG TIẾN
ĐC: 42/14 NGUYỄN HỮU TIẾN, P TÂY THẠNH, Q TÂN PHÚ, TPHCM
PHONE: 0988 149 143
EMAIL: thuong.rongtien@gmail.com
Skype: thuong.nguyen108

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét